Online Open Campus

Trang chủ >> Tin Tức

Sinh viên OBC tổ chức sự kiện bán các loại bánh nướng ngon tuyệt vời


Sinh viên năm thứ hai Khoa Đầu bếp bánh ngọt đã tổ chức sự kiện bán bánh nướng ngay tại trường !!

OBC

Trước khi mở bán, các em đã cùng nhau chuẩn bị từ rất sớm, đóng gói, trưng bày sản phẩm của mình rất cẩn thận. Với khách hàng chủ yếu là các bạn sinh viên từ các khoa khác cũng như là các thầy cô nên các em đã lường trước được số lượng khách hàng, thời gian cao điểm để có thể chuẩn bị một cách chu đáo nhất.

OBC

OBC

Nhằm bảo đảm thật tốt vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tình hình dịch bệnh hiện nay, các em đã chuẩn bị đầy đủ các đồ dùng cần thiết cũng như luôn ý thức việc rửa tay, khử trùng thường xuyên và trang phục cũng phải luôn thật sạch sẽ.

OBC

OBC

Các em được chia ra làm 4 nhóm, tổ chức bán hàng tại cả 4 khu học xá riêng biệt của trường !

OBC

OBC

Các loại bánh nướng gắn với rất nhiều hình dạng và hương vị đặc sắc (* ^^ *)

OBC

OBC

Giờ nghỉ trưa cũng là lúc mà các sinh viên khoa khác cùng nhau đến mua hàng và vì thế mọi công việc cũng trở nên vô cùng bận rộn, nhưng rất may mắn là tất cả đều rất thuận lợi, nhịp nhàng (# ^^ #)

OBC

Để chuẩn bị cho sự kiện bán hàng này, các sinh viên của khoa được chủ động đề xuất thực đơn, cùng nhau chế bán và thực hiện cả khâu bán hàng.

OBC

Qua sự kiện này, các em sẽ tự nhận ra cho cá nhân mình được nhiều điểm cần phải khắc phục và trưởng thành hơn trong tương lai. Việc làm cho mọi khách hàng hài lòng từ chất lượng món ăn cho đến dịch vụ bán hàng là vô cùng khó vì thế đây là cơ hội vô cùng bổ ích cho các em. (^ O ^)

>>> OBC tuyển sinh kỳ tháng 10/2024. Vui lòng xem chi tiết tại đây

Nguồn: OBC