Online Open Campus

HỖ TRỢ XIN VIỆC LÀM


Bộ phận trung tâm hỗ trợ việc làm của OBC sẽ cùng với các thầy cô chủ nhiệm và Tập đoàn Caitac hỗ trợ đào tạo và đồng hành cùng với du học sinh quốc tế trong quá trình xin việc làm sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên được đào tạo các kỹ năng quan trọng như viết sơ yếu lí lịch, PR bản thân, kỹ năng phỏng vấn v.v cùng với đó là các giờ học phân tích tính phù hợp nghề nghiệp của bản thân, phân tích cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Xem thêm giới thiệu Tập đoàn Caitac

Hỗ trợ xin việc làm

Hỗ trợ tận tình cho sinh viên từ khi mới vào trường cho đến khi tốt nghiệp và xin được việc làm.

Hỗ trợ xin việc làm


Hỗ trợ sinh viên năm 1


Hiểu rõ về bản thân là một trong những bước quan trọng để có thể tìm được việc làm phù hợp. Vì thế trong năm đầu tiên, sinh viên sẽ bắt đầu từ việc phân tích bản thân thông qua các bài trắc nghiệm tính cách và các buổi trao đổi trực tiếp với thầy cô chủ nhiệm.

Tìm hiểu về môi trường làm việc - Hình dung về các ngữ cảnh, nội dung công việc thông qua những buổi giảng đặc biệt từ các chuyên gia đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực, các buổi đàm thoại với tốt nghiệp sinh, tuyển trạch viên, các buổi tham quan doanh nghiệp v.v. Sinh viên sẽ hiểu rõ hơn về từng lĩnh vực đang theo đuổi từ đó lên kế hoạch nghề nghiệp phù hợp cho riêng bản thân mình.

Caitac-OBC

Hỗ trợ sinh viên năm 2


Hỗ trợ sinh viên trong việc lấy thông tin, tiếp cận các doanh nghiệp phù hợp đồng thời tiếp tục hướng dẫn đào tạo nâng cao các kỹ năng, tổ chức các buổi trao đổi, hoạt động nhóm nhằm tăng động lực phấn đấu của sinh viên!

Caitac-OBC

Hỗ trợ xin việc làm


- Thái độ, kỹ năng nền tảng.

- Kỹ năng nói chuyện qua điện thoại.

- Kỹ năng, nghi thức khi đi đến công ty.

- Kỹ năng phỏng vấn.

- Kỹ năng viết đơn ứng tuyển.

- Kỹ năng làm việc nhóm.

- Tư vấn nghề nghiệp.

- Giao lưu, đối thoại về nghề nghiệp.

- Giao lưu với cựu sinh viên.

- Chia sẻ thông tin, nâng cao kỹ năng.


Hỗ trợ riêng biệt


Hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp

Thảo luận, chia sẻ trực tiếp với từng sinh viên về các mong muốn, dự định và cả những lo lắng, khó khăn trong quá trình xin việc.

Hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp

Hỗ trợ trực tiếp

Chỉ dẫn sinh viên cách viết đơn ứng tuyển, điện thoại, phỏng vấn, các lưu ý khi đi đến công ty và kể cả khi công ty tuyển dụng bằng hình thức online như hiện nay.

Huấn luyện riêng biệt

Thực hành kỹ năng

Giúp sinh viên biến những nỗi lo thành động lực, an tâm đặt mục tiêu phấn đấu riêng cho công việc sau này.

Huấn luyện riêng biệt

Giao lưu, đối thoại về nghề nghiệp

Các buổi đối thoại về nghề nghiệp là nơi kết nối sinh viên với người đang đi làm, cũng là nơi sinh viên có thể giao lưu trực tiếp với doanh nghiệp, nâng cao kiến thức cũng như cơ hội rèn luyện kỹ năng giao tiếp.

Giao lưu, đối thoại về nghề nghiệp