Online Open Campus

KHOA NGÔN NGỮ NHẬT


Nhập học vào tháng 4 hoặc tháng 10

Thời gian học: Từ 6 tháng đến 2 năm

Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp trung học phổ thông, hoàn thành ít nhất 150 giờ học tiếng Nhật căn bản.

Đào tạo, hướng dẫn sinh viên Quốc tế tập hướng đến mục tiên đạt trình độ tiếng Nhật tương đương N2 và luyện thi vào các Khoa chuyên ngành của trường. Cùng với đó, các thầy cô cũng sẽ hướng dẫn luật lệ, văn hóa để giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập và làm quan với cuộc sống tại Nhật Bản. Ngoài ra, tùy vào nguyện vọng, năng lực của từng bạn mà trường cũng có thể giúp sinh viên luyện thi vào trường Đại học công lập, tư lập của Nhật Bản.

"HỌC TIẾNG NHẬT - SỰ KHỞI ĐẦU CHO MỘT HÀNH TRÌNH MỚI!"

<< XEM HƯỚNG DẪN TUYỂN SINH KHOA NGÔN NGỮ NHẬT TRƯỜNG OBC >>

Khoa ngôn ngữ Nhật


03 điểm đặc trưng của khoa Ngôn ngữ NhậtPhân lớp theo năng lực và nguyện vọng

Sau khi nhập học, du học sinh sẽ được kiểm tra phân lớp tùy theo trình độ tiếng Nhật đầu vào và sau đó lớp học cũng có thể thay đổi sao cho phù hợp với khả năng tiếp thu của từng sinh viên.

Phân lớp theo năng lực và nguyện vọng


Hỗ trợ học tập và sinh hoạt

Không chỉ là học tiếng Nhật, sinh viên còn được hướng dẫn cách hòa nhập xã hội. Giáo viên chủ nhiệm hỗ trợ tận tình, giúp các em bắt nhịp và làm quan với môi trường học tập, sinh hoạt tại Nhật Bản.

Hỗ trợ học tập và sinh hoạt


Có thể rút ngắn thời gian học

Sinh viên có thể rút ngắn thời gian học (ngắn nhất 6 tháng), giảm chi phí học tiếng Nhật sau khi đạt trình độ năng lực Nhật ngữ N3 trở lên để chuyển tiếp vào các khoa chuyên ngành của trường.

Có thể rút ngắn thời gian học

Thành tích nổi bật

Lời nhắn từ giáo viên, cựu sinh viên


Cô Akiko Gotou - Trưởng khoa ngôn ngữ Nhật
Huỳnh Thị Thu Ngân
Trần Huy Mạnh


Môn học tiêu biểu


Marketing


Giờ học thư pháp

Ngoài các hoạt động ngoại khóa đa dạng được tổ chức định kỳ hằng năm, sinh viên còn được luyện Hán tự, viết chữ thư pháp thể hiện ý nghĩa, suy nghĩ, nguyện vọng và mơ ước của bản thân.

TOEIC


Luyện thi vào khoa chuyên ngành OBC

Cùng với các buổi hướng dẫn, học thử, tham quan khu học xá của Khoa chuyên ngành, sinh viên sẽ được thầy cô hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình làm hồ sơ, luyện thi, phỏng vấn.

TOEIC


Luyện thi vào Đại học Nhật Bản

Các thầy cô tại trường có kinh nghiệm hướng dẫn luyện thi vào các trường Đại học tại Nhật Bản, vì thế các em sinh viên có nguyện vọng sẽ được hướng dẫn toàn bộ các môn học cần thiết cho kỳ thi quan trọng này.


Lộ trình học Khoa Ngôn ngữ Nhật


Lộ trình Khoa Ngôn ngữ Nhật

<< XEM HƯỚNG DẪN TUYỂN SINH KHOA NGÔN NGỮ NHẬT TRƯỜNG OBC >>
Các Khoa chuyên môn tại trường OBC Japan