Online Open Campus

Trang chủ >> Tin Tức

Đóng góp cho sự phát triển của xã hội bằng những ý tưởng sáng tạo từ thanh thiếu niên ! Dự án thúc đẩy tinh thần đổi mới, sáng tạo của sinh viên !


Dự án thúc đẩy tinh thần đổi mới, sáng tạo của sinh viên là dự án của thành phố Okayama mà tại đây các sinh viên từ các trường trong thành phố sẽ được sự hỗ trợ, chung tay từ các doanh nghiệp, lãnh đạo thành phố, NPO, v.v để lên ý tưởng và thực hiện, giải quyết các vấn đề khó khăn mà thành phố đang phải đối diện.

Lần này, các sinh viên Khoa Kinh doanh – Giao tiếp trường Okayama Business College đã tham gia dự án với một ý tưởng kinh doanh đơn giản nhưng được đánh giá cao !

Các em đã cố gắng giúp thành phố giảm thiểu rác thải bằng việc tận dụng vỏ hành tây bị bỏ đi từ các nhà ăn trong thành phố để làm ra các túi sinh học và bán ra thị trường.

Sau khi sản phẩm được hoàn thành, dự án này đã được tuyên dương lên báo Sanyo, đăng vào ngày 16 tháng 2 ☆彡

OBC

Tại Khoa Kinh doanh – Giao tiếp, sinh viên được giáo dục tư duy kinh doanh sáng tạo, tinh thần dám thử thách với những ý tưởng độc lạ theo phong cách kinh doanh của người Nhật Bản đang hoạt động tại Thung lũng Silicon.

Từ dự án thành công này, nhà trường sẽ tiếp tục phát triển, tạo thêm nhiều cơ hội cho sinh viên được dấn thân vào thực tế, có thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa trong tương lai !

>>> OBC tuyển sinh kỳ tháng 10/2024. Vui lòng xem chi tiết tại đây

Nguồn: OBC