Online Open Campus

Trang chủ >> Tin Tức

Công ty cổ phần phát triển game Xeen đã đến trường và tổ chức buổi giới thiệu công ty đến các sinh viên OBC !!


Xeen là một công ty trong lĩnh vực game có trụ sở chính tại Osaka và được thành lập từ năm 2006, chuyên lên kế hoạch, phát triển game với nhiều thể loại.

Người dại diện công ty đã đến trường và có một giới thiệu, chia sẻ tận tình nhiều thông tin thú vị, chi tiết một cách dễ hiểu đến sinh viên của OBC. Sinh viên đã được nghe nhiều câu chuyện trong lĩnh vực game mà ít người biết đến !

OBC

Ngoài những kiến thức cơ bản trong ngành, các em còn được nghe về các câu chuyện về công việc mỗi ngày của một người làm game, từ khâu lên ý tưởng cho đến khâu sản xuất, cách nuôi dưỡng đam mê, duy trì sức khỏe, v.v. Vì lần này là cơ hội quý giá để được biết thêm nhiều điều về lĩnh vực được nhiều bạn trẻ hiện nay theo đuổi nên các sinh viên đều chú ý lắng nghe và đặt rất nhiều câu hỏi đến công ty.

Công ty cũng dành thời gian để xem qua thử các sản phẩm mà sinh viên Khoa Đồ họa hoạt hình của trường đã làm được và đã cho các em nhiều lời khuyên có ích trong tương lai.

OBC

Tại Nhật Bản, khi bước vào mùa xuân thì cũng có nghĩa là các sinh viên cuối cấp phải bước vào giai đoạn xin việc quan trọng của mình. Mỗi người có một nguyện vọng, lộ trình riêng và việc tìm được một công ty trong lĩnh vực mà mình quả thật là điều không dễ dàng.

Tuy khó khăn nhưng các em sẽ luôn cố gắng hết mình vì ước mơ của mình !

>>> OBC tuyển sinh kỳ tháng 10/2024. Vui lòng xem chi tiết tại đây

Nguồn: OBC