Online Open Campus

08 CAM KẾT TỪ TRƯỜNG OBC NHẬT BẢN


Đây là 8 thế mạnh, điểm đặc trưng riêng của OBC!

Với 8 điểm nổi bật này, OBC sẽ đồng hành, hỗ trợ sinh viên trên con đường trưởng thành, thực hiện mơ ước của mình!

Đào tạo thực tiễn

Đào tạo thực tiễn!

Đào tạo sinh viên có năng lực ứng biến với sự thay đổi nhanh chóng của xã hội ngày nay.

Trường hướng đến mục tiêu đào tạo sinh viên có khả năng ứng biến linh hoạt với sự thay đổi, kiến thức chuyên môn, đạo đức nghề ngiệp, khả năng thực hành cao nhằm đáp ứng đúng nhu cầu tuyển dụng thực tế ngày nay.

Giáo viên chủ nhiệm quan tâm, hỗ trợ từng sinh viên!

Trường tạo điều kiện tối đa, hỗ trợ du học sinh quốc tế hòa nhập nhanh chóng với cuộc sống tại Nhật Bản!

Môi trường đào tạo gần gũi, thân thiện giúp sinh viên dễ dàng trao đổi, thảo luận những khó khăn, lo lắng trong học tập, định hướng tương lai và cả những vấn đề trong cuộc sống.

Giáo viên chủ nhiệm quan tâm, hỗ trợ từng sinh viên

"All in OBC" + Có thể rút ngắn thời gian học tiếng Nhật!

Thay vì phải học 2 năm tại trường tiếng, sau đó tìm hiểu và chuyển sang một trường cao đẳng khác thì tại OBC, du học sinh quốc tế có thể học tiếng, học chuyên môn, được hỗ trợ tìm việc làm mà không cần phải lo lắng đến việc thay đổi chỗ ở, môi trường học. Ngoài ra, tùy vào năng lực mà sinh viên có thể rút ngắn tối đa thời gian học tiếng Nhật (đạt N3) để chuyển tiếp vào các khoa chuyên môn của trường.

Cơ sở vật chất đạt chuẩn!

Với 3 khu học xá nằm ngay trung tâm thành phố được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phù hợp với mục đích học tập, trang thiết bị sát với thực tế giúp sinh viên có thể rèn luyện, thực hành tốt các kỹ năng chuyên môn.

Cơ sở vất chất, thiết bị đầy đủ

Ký túc xá tiện nghi, chi phí phù hợp!

Ký túc xá nằm ngay trung tâm thành phố với khuôn viên rộng lớn và chi phí phù hợp, phòng chung, phòng cá nhân được chuẩn bị đầy đủ đồ dùng giúp du học sinh có thể sống, sinh hoạt trong suốt quá trình học tại trường.

Hỗ trợ việc làm!

Tại OBC, du học sinh quốc tế được sự hỗ trợ, đồng hành trong suốt quá trình xin việc từ 3 phía: Trung tâm hỗ trợ việc làm OBC, Tập đoàn Caitac và Giáo viên chủ nhiệm.

Sinh viên được hướng nghiệp, đào tạo các kỹ năng quan trọng ngay từ năm 1 và đa số đều nhận được việc làm trong khoảng giữa năm 2.

Đời sống sinh viên vô cùng sinh động

Đời sống sinh viên với nhiều trải nghiệm thú vị!

Các sự kiện thường niên của trường cũng như nhiều hoạt động ngoại khóa của từng khoa giúp sinh viên các nước có nhiều cơ hội giao lưu văn hóa, cùng nhau vui chơi, học hỏi lẫn nhau, mở rộng mối quan hệ và nâng cao năng lực ngoại ngữ của mình.

Trường là hậu phương vững chắc, có truyền thống giáo dục 38 năm!

OBC được thành lập vào năm 1983, là một trong các trường cao đẳng có truyền thống lâu đời tại miền trung nước Nhật.

Mặc dù vậy, trường vẫn không ngừng phát triển, cải tiến khi vào mùa hè năm 2021 sẽ dự kiến hoàn công khu học xá mới nằm ở phía tây trung tâm thành phố Okayama.

Đến nay, với gần 10,000 sinh viên đã tốt nghiệp, OBC tự tin với kinh nghiệm đào tạo, những phương pháp riêng giúp sinh viên đến gần hơn với những ước mơ của mình.