Online Open Campus

CAMPUS LIFE


Cùng nhau trải qua những khoảnh khắc đáng nhớ thời sinh viên tại OBC nhé!

Sinh viên tại OBC luôn hết mình trong cả học tập và vui chơi, cùng nhau có một thời thanh xuân không thể nào quên cùng với thầy cô và bạn bè Quốc tế!

Campus_Life

Ngày hội thể thao

Ngày hội thể thao được tổ chức cùng với trường OBM (cùng thuộc hệ thống giáo dục với OBC)

Ngày hội được tổ chức trên sân vận động tại Okayama, các sinh viên, thầy cô toàn trường, không phân biệt quốc tịch, tuổi tác, giới tính cùng nhau tham gia các trò chơi vận động dân gian của Nhật Bản, qua đó sinh viên có thể giao lưu, mở rộng mối quan hệ bạn bè, giải trí và nâng cao tinh thần đoàn kết.

Ngày hội thể thao

Ngày hội trường

Ngày hội trường được tổ chức cùng với trường OBM (cùng thuộc hệ thống giáo dục với OBC).

Ngày hội được tổ chức trên sân vận động tại các khu học xá tại trường, là sự kiện lớn được tổ chức hàng năm. Vào ngày này, sinh viên các khoa thi đua nhau thông qua các trò chơi, cuộc thi, biểu diễn ca múa hát, hay cùng nhau mở các hàng quán ăn v.v để vui chơi và giao lưu văn hóa giữa các nước.

Ngày hội trường

Lễ nhập học - Lễ tốt nghiệp

Từ những sinh viên với nhiều lo lắng ở lễ nhập học cho đến những giọt nước mắt, nụ cười mãn nguyện khi cảm nhận được sự trưởng thành của bản thân tại lễ tốt nghiệp, tất cả sẽ đều là những kỉ niệm đẹp trên con đường thành công của mọi sinh viên.

Lễ nhập học - Lễ tốt nghiệp

OBC 365 ngày

Ngoài các ngày hội chung thì còn có nhiều sự kiện riêng ở từng khoa.

Tại OBC, sinh viên sẽ trải qua những khoảng thời gian thú vị, đáng nhớ đúng với phong cách của trường là "Khi học thì học hết sức - Khi chơi thì cũng phải chơi hết mình".

OBC 365 ngày