Online Seminar

TIN TỨC DU HỌC NHẬT BẢN


Du học Nhật Bản có tốt không?

Nhật Bản là một trong những nước vô cùng phát triển trên thế giới, họ có nền giáo dục khoa học, lâu đời; có các trường học đầy đủ trang thiết bị hiện đại đáp ứng được nhu cầu cơ bản về học tập, nghiên cứu cũng như nhu cầu nghỉ ngơi của sinh viên,….

Xin việc làm thêm ở Nhật Bản có khó không?

Xin việc làm thêm ở Nhật có khó không? Câu trả lời là "Có" và "Không". Vì nó còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố: Trình độ tiếng Nhật của bạn có tốt không, có ai giới thiệu bạn không, bạn có kinh nghiệm làm việc không hay vùng bạn sống có nhiều việc làm thêm hay không? …

Người Nhật Bản giáo dục đạo đức cho sinh viên như thế nào?

Đạo đức đã và đang được giảng dạy khá hiệu quả tại Nhật. Ba đặc điểm nổi bật của phương pháp giáo dục đạo đức bao gồm sự linh hoạt trong phương pháp và nội dung giảng dạy của giáo viên, nội dung phù hợp với sự phát triển tâm sinh lý theo độ tuổi của sinh viên, và giáo dục gắn liền với thực hành và đời sống qua các hoạt động ngoại khóa.

Vì sao du học Nhật Bản đang trở thành xu hướng?

Điều đầu tiên không thể không nhắc tới là Nhật Bản có nền văn hóa đa dạng, phong phú từ văn hóa ẩm thực đặc biệt, các phong tục, lễ hội truyền thống đến các công trình kiến trúc độc đáo. Tất cả những đặc điểm này đã giúp Nhật Bản có một sức hút kì lạ đối với tất cả mọi người, khao khát khám phá đất nước giàu nền văn hóa này.