Online Seminar

KHÓA DỰ BỊ TIẾNG NHẬT


Khoá dự bị tiếng Nhật được thành lập vào năm 2001, là nơi giúp du học sinh quốc tế học tiếng Nhật đạt trình độ tương đương N2 (có bằng N3) và luyện thi vào các khoa chuyên môn của trường.

Thời gian học: Từ 6 tháng đến 2 năm

Bất cứ khi nào sinh viên có đủ điều kiện vào khoa chuyên ngành (đạt N3, N2) thì có thể ngưng ngay thời gian học khóa dự bị tiếng Nhật (Chỉ đóng tiền thời gian học thực) và chuyển tiếp vào khoa chuyên môn của trường.

Sinh viên được chia lớp tùy theo khả năng tiếng Nhật đầu vào và mục đích học tập. Ngoài ra, trong thời gian học tiếng Nhật, sinh viên cũng được phép đi làm thêm 28 giờ/tuần trong kì học và 48 giờ/tuần vào dịp lễ để trang trải chi phí sinh hoạt và học phí.

Khóa dự bị tiếng NhậtMôi trường học tập


Thời tiết thuận lợi, ít thiên tai, vật giá rẻ

Okayama còn được gọi là “Xứ sở của Nắng ấm”, có nhiều ngày quang đãng trong năm. Ngoài ra, thành phố có vật giá rẻ hơn Tokyo, vì vậy sinh viên có thể tập trung vào việc học cũng như sinh hoạt một cách thư thả. Okayama có rất ít thảm họa thiên nhiên như động đất sóng thần, nên được xem là vùng đất tốt để an cư lạc nghiệp.

Cơ sở vật chất hiện đại, nằm ngay trung tâm thành phố Okayama

Trường cách ga Okayama khoảng 5 phút đi bộ, ở một vị trí thuận tiện và sôi động.

Hoạt động giao lưu với sinh viên Nhật Bản và Quốc tế

Sinh viên có thể giao lưu với các sinh viên Nhật Bản và Quốc tế đang học tại bốn khu học xá của trường, bao gồm cả trường kết nghĩa Okayama Beauty Mode, thông qua các lễ hội trường, các sự kiện thể thao và các giờ học thực hành.

Môi trường học tập

Hỗ trợ đặc biệt!


Với các em có nguyện vọng, ước mơ và đủ năng lực thi vào các trường Đại học công lập Nhật Bản, OBC sẵn sàng hỗ trợ luyện thi EJU và TOEFL cho các em với đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm.


Hỗ trợ đời sống


Ký túc xá an toàn, thoải mái, ít tốn kém và có thể ở lại cho đến khi tốt nghiệp

Ký túc xá tọa lạc ngay trung tâm thành phố Okayama và được hỗ trợ chi phí nên rẻ hơn nhiều so với các nơi khác cùng khu vực. Giáo viên quản lý ở tại ký túc toàn thời gian giúp du học sinh thích nghi nhanh chóng, vượt qua mọi khó khăn trong quá trình du học tại Nhật.

Tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa

Sinh viên có thể tìm hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản trong các chuyến đi thực địa trong và ngoài tỉnh. Không những tổ chức lễ hội văn hóa và lễ hội thể thao, trường còn có những chuyến viếng thăm các đền thờ vào đầu năm để khám phá Nhật Bản. Trường cũng tổ chức kiểm tra sức khỏe hàng năm để theo dõi tình trạng sức khỏe của sinh viên.

Hỗ trợ, giới thiệu việc làm thêm

Thông tin về các công việc làm thêm được giới thiệu thường xuyên trên bảng tin của trường. Các thầy cô cũng sẽ hướng dẫn sinh viên viết sơ yếu lý lịch, luyện phỏng vấn, chuẩn bị tốt nhất cho quá trình xin việc.

Hỗ trợ đời sống03 Khoa chuyên môn tuyển sinh Du học sinh Quốc tế